THÔNG TIN TOUR

Du lịch Hà Nội – Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm

Mã tour: HN-HQ6N5D/strong>

Số chỗ còn: 25 chỗ

Phương tiện: Máy Bay

Khởi hành tại:

17,990,000 đ
ĐẶT NGAY
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
NGÀY KHỞI HÀNH KHÁC
Mã tour Ngày khởi hành Giá  
HN-HQ6N5D 21/10/2019 19,490,000đ Đặt ngay
LƯU Ý
DỊCH VỤ BAO GỒM KHÔNG BAO GỒM
+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế, hành lý 20kg, 07xách tay

+ Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)

+ Các bữa ăn theo chương trình.

+1chai nước suối phục vụ trên xe/ khách/ ngày.

+ Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình

+ Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc

+ Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại

+ Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000usd/khách

+ Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm, suốt tuyến.

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

+ Thuế VAT +5%

+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

+ Chi phí phòng đơn (150USD/ người).

+ Các chi phí không đề cập trong phần bao gồm.

+ Tiền TIP cho HDV và lái xe :

6 USD/khách/ngày

 

LƯU Ý:

+ Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu

+ Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, giao thông .v.v. nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.

+ Các điểm mua sắm bắt buộc: Trung tâm Nhân sâm Chính phủ, Mỹ phẩm Chính phủ, Tinh dầu thông đỏ, Thuốc bổ trợ gan, Nấm linh chi, cửa hàng miễn thuế.

Nếu Quý khách không vào một trong các điểm mua sắm trên thì sẽ tính phí 50$/ khách/ điểm mua sắm.

+ Nếu Quý khách tách đoàn (không đi theo đoàn), tính phí 150usd/ khách/ ngày.

+ Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

+ Khách không mang quốc tịch Việt Nam, phụ thu 100 usd/ khách. . Qúy khách sẽ được công ty hỗ trợ công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, tùy vào quốc tịch mà phí công văn khác nhau (chi phí quý khách tự chi trả tại sân bay).

+ Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

+ Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc kí quỹ từ 200 triệu VNĐ/ khách đến 300 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiên hoãn hủy.

*HỆ THỐNG NHÀ HÀNG & MÓN ĂN THEO CHƯƠNG TRÌNH:

  • Nhà hàng lẩu nấm Shabu Shabu
  • Nhà hàng Gà hầm sâm
  • Nhà hàng gà nướng
  • Nhà hàng Trung Hoa
  • Nhà hàng thịt ba chỉ nướng BBQ
  • Nhà hàng cơm trộn Bibibap.
  • Nhà hàng cá nướng

*THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:

*Lần 1: 

  • Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :​
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Chứng minh nhân dân (phô tô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương.
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh tài chính.
  • Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh
  • Và các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.
  • Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 25 ngày so với ngày khởi hành.
  • (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour).

*Lần 2:

  • 10 ngày sau khi Công ty nộp vào ĐSQ, nếu không có thông báo đặc biệt thì khách hàng chính thức nhận được visa.

*Lần 3:

  • Đóng hết tiền tour trước 10 ngày khởi hành và nhận hướng dẫn trước chuyến đi.

*LƯU Ý:

– Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1.700.000đ/ người.

– Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, hoặc không an toàn về an ninh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000đ/người. 

– Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không thực hiện đầy đủ trách nhiệm của khách hàng thì công ty sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.

*CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ:

  • Quý khách đặt cọc 50% tiền tour ngay khi đăng ký tour. Nộp hết tiền tour khi có kết quả visa hoặc trước ngày khởi hành 10 ngày làm việc (tùy điều kiện nào đến trước).
  • Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
    1. Trước ngày khởi hành 10 ngày mà đoàn không đủ số lượng khách từ 15 người lớn trở lên.
    2. Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân khách quan của HẢI QUAN nước sở tại, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

*LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR:

  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Đây là chương trình tham quan kết hợp mua sắm tại Hàn Quốc, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi Quý khách không mua sản phẩm tại địa điểm Shop của chương trình và không chứng minh được nguồn gốc hàng hóa đã mua trong suốt quá trình tham quan. Quý khách phải giữ lại toàn bộ các chứng từ hóa đơn có liên quan trong quá trình mua sắm theo tour.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA

DU LỊCH HÀN QUỐC

  1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Foto CMND
  3. Giấy chứng nhận làm việc
    • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
    • Xác nhận công việc, tiền lương ( Nếu trả lương qua tài khoản =>sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất )
  • Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí ( được miễn chứng minh tài chính)

  1. Chứng minh khả năng tài chính:

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$), ít nhất đã nộp tối thiểu được 1 tháng, kỳ hạn tối thiểu 3 tháng.

+ Bổ sung các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (nhà đất, sở hữu ôtô…bản công chứng) để làm đẹp hồ sơ.

  1. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :         

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh

– Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Lưu ý: Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, kể từ ngày 10/07/2017, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện chính sách giản lược hồ sơ – miễn chứng minh tài chính đối với các đối tượng thuộc các hạng mục dưới đây:

  1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
  3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)

※Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

  1. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại họctại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  2. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  3. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  4. Đối tượng có quyền định cư lâu dài,đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OEC

ẨM THỰC XỨ SỞ KIM CHI

KOREAN Pork  BBQ CHINESE SET MENU
JJIM DAK ( CHICKEN FRIED SOUP WITH VEGITABLE ) SHABU SHABU ( STEAM BOAT WITH VERIOUS ) DAKGALBI ( CHICKEN FRIED WITH KOREAN SOURCE)
BULGOGI  ( BEEF STEW WITH SOY SOURCE ) BIBIM BAP (  MIXED RICE WITH VEGETABLE & KOREAN SOURCE)  

KOREAN STYLE SET MENU

 

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
Thông tin bắt buộc cung cấp để xin visa:

  1. Họ và tên: ……………………………………………………Giới tính: ………… Quốc tịch: …
  2. Ngày tháng năm sinh: ……………………………………………………………
  3. Nơi sinh: …………………………………………………………………..
  4. Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..……
  5. Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………
  6. Email: …..………………………………….. Số CMTND: ……………………Số Hộ chiếu: …
  7. Nghề nghiệp: …..………………………… . Chức vụ: …..………………………
  8. Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..………………………
  9. Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………
  10. Điện thoại Công ty: …………………………………………..………………………………..
  11. Trình độ học vấn cao nhất (bắt buộc phải khai, ghi rõ tên trường) :…………………………………………………………………………………………………..
  12. Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: …………………
  13. Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):
  14. Đã được cấp visa Hàn Quốc lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Loại visa:
  15. Đã được cấp visa Hàn Quốc lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu: …
  16. Co người thân, người quen nào bên Hàn quốc không ? ………………….
  17. Đi cùng ai trong chuyến đi ?………………………………
  18. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ……………………………………………

Chân thành cảm ơn Quý khách

Kính chúc Quý khách chuyến tham quan vui vẻ, ý nghĩa!

17,990,000 đ
ĐẶT NGAY